Dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King cảnh quan hiện đại không gian xanh

The Centennial Ba Son vietcomland.com được phát triển với quy mô hơn Hơn 25.29 ha, tại địa bàn phường Phường Bến Nghé, quận 2, thuộc Khu Đông TP. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp được giới chuyên gia phân tích rất cao về vị trí tọa lạc. Địa thế này mang đến môi sinh trong lành và sự thuận tiện về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King quận 2 còn nằm trên tuyến đường trọng điểm lưu thông đến các khu vực khác. Giá trị của dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King chắc chắn sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ thuận tiện với giá tăng của bất động sản, như vậy quý khách hàng không được phép bỏ lỡ thời cơ đầu tư sáng giá tại dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King.

The Centennial Ba Son

Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King cảnh quan hiện đại

Nằm tại vị trí “vàng” trên trục giao đường Tôn Đức Thắng, vietcomland.com thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ. Vị trí kim cương mang đến cho khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son hướng nhìn hướng hồ và không gian tự nhiên trong lành từ khu công viên và hồ cảnh quan liền kề. Nhưng trên tất cả, dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King còn “ghi điểm” bởi sự đầu tư chăm chút, biến không gian nội khu thành một thiên đường xanh đích thực.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng đời sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King. Được biết, tổng thể mặt bằng

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho toàn bộ cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được đáp ứng tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được đáp ứng bởi thương hiệu Alpha King danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, trung tâm mua sắm …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Dự án cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King không gian xanh

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những quý khách hàng là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King cũng mang kiểu dáng to lớn, tối giản nhưng không thua kém phần quý phái, thể hiện cao cấp của chủ sở hửu căn hộ hạng sang.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King có giá bán thấp hơn các căn hộ hạng sang truyền thống nhưng lại nổi trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Nhìn chung, ở bất kỳ vị trí nào thì các căn hộ cao cấp dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King đều có những lợi thế riêng biệt bởi CĐT luôn biết cách tận dụng lợi thế mà vị trí mang lại,. Hiện tại lộ trình dự án căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King đang được phân tích là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án nhà ở thời thượng của Sài Gòn đi vào vận hành.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/