Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào – Điểm đến tương lai của cư dân đẳng cấp

Trong thời gian tới đây, căn hộ Oyster Gành hào GKG sẽ tiếp tục mở bán và mở bán tòa còn lại mở ra thời cơ “vàng” cho quý vị chọn lọc căn tầng thích hợp với mục đích và nguyện vọng. Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cũng là sở hữu nhiều tiện ích riêng độc đáo và chất lượng cùng không gian thông thoáng dành cho trẻ em.

Oyster Gành Hào

Chung cư Oyster Gành Hào nằm giữa trung tâm

Tọa lạc tại các mặt tiền đường Trần Phú của TP.Vũng Tàu, quần thể căn hộ cao cấp và khu phức hợp tiện ích khép kín khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào được xây dựng trên diện tích khoảng 2.571m2, trong đó diện tích khoảng xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục là hơn 10.000m2. Ngay thời điểm hiện tai, cư dân dự án gành hào đã có thể thụ hưởng một không gian sống hiện đại với vô số công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

Nhằm mang đến cho cư dân căn hộ Oyster Gành hào GKG một cuộc sống bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, CĐT dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của Ayres Hotels sẽ chắc chắn xây dựng nên một khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành thị hoàn thiện như quần thể Vietpearl Lagi City, Vietpearl Riverside ….

Khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào giữa trung tâm

dự án gành hào là quần thể căn hộ cao cấp qui mô bậc nhất khu vực TP.Vũng Tàu- Bà Rịa – Vũng Tàu, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hàoluôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hàohướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ cao cấp dự án nhà ở đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với cuộc sống sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Đọc thêm Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tại: GKG.com.vn

Với mức giá được đánh giá là “nhỉnh” hơn so với một số dự án nhà ở cùng phân khúc tại TP.Vũng Tàu, nhiều quý vị cũng nhận ra cân nhắc nhiều hơn khi tìm hiểu và đang tìm hiểu sở hữu căn hộ cao cấp tại Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào. Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào mong đợi sẽ là một cú huých đặc biệt cho thị trường bất động sản trung tâm trong năm 2019, tạo sức hút cộng hưởng đặc biệt nhờ hạ tầng hiện đại tại đây. Những quý vị chú ý dự án nhà ở này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ cao cấp tại dự án nhà ở này vui lòng truy cập website của chúng tôi liên tục để biết thông tin mới nhất về dự án.

Nguồn tại: canhotheone.miendiaoc.vn