Dự án Alva Plaza mở đầu phân khúc mới

Alva Plaza là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp đầu tiên của CĐT tại Bình Dương được thiết kế theo mô hình dự án Alva Plaza 1 trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp 5* đáng sống nhất tại Bình Dương. Các căn hộ 2PN được thiết kế với diện thích phong phú thích hợp cho các hộ gia đình nhỏ với ba – 5 thành viên.

Alva Plaza

dự án Đất nền one world regency

Dự án cao cấp Alva Plaza Thuận An bảo vệ hiện đại

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Đất nền one world regency tọa lạc tại khu đất có diện tích gần 19.332,2 m2 tại Đường Thủ Khoa Huân, khu vực phát triển nhất phía Đông Nam Bộ Bình Dương. Sở hữu địa điểm đặc trưng tị trung tâm trục đường giao thoa các Bình Thạnh, Quận 9, Đồng Nai… nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp bao quanh là dòng sông Sài Gòn, biểu tượng văn hóa lâu đời của Bình Dương. Thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông khá đã đi vào hoạt động cộng với liên kết vùng hoàn hảo, khu căn hộ cao cấp Alva Plaza là quyết định xuất sắc của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Alva Plaza mang theo tâm huyết lớn của CĐT nên được quy hoạch rất là đồng bộ và đẳng cấp. Tổng số các hạng mục tiện ích tại đây lên tới con số 40 nên rất là đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống phong cảnh cũng được bố trí hợp lý, phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày của cư dân như: cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao, vườn BBQ, skybar… Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ phong phú này được gói gọn ngay tại nội khu dự án Đất nền one world regency .

Dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đậm phong cách

Điểm vượt bậc tiếp theo của khu căn hộ cao cấp Alva Plaza đó là tòa nhà nằm liền kề, khối đế tòa nhà chính là siêu thị VinCom Center. Đây chính là điểm có giá trị cao mà nhiều quý khách đã mong đợi. Không chỉ là nơi đáp ứng phong phú và đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày gia đình mà VinCom cũng là không gian giải trí vui chơi được nhiều quý khách ưa chuộng. Đơn vị đáp ứng gói nội thất đẳng cấp cho dự án Alva Plaza với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn phát triển thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới 1 không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Với địa điểm độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của dự án Alva Plaza được chắc chắn vĩnh viễn và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư tại dự án Alva Plaza hoàn toàn có thể quyết định phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án căn hộ chung cư đều xuất sắc đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5* để hướng đến tiện ích 6 sao uy tín khu vực. Đây chắc chắn là địa điểm xuất sắc để quý khách trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thượng lưu, đẳng cấp. Hiện nay, mọi thông tin về dự án căn hộ chung cư khu đô thị dự án Alva Plaza đều chưa được chính thức công bố, quý khách để ý xin vui lòng truy cập tại website để cập nhật thêm thông tin.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/

Thông tin tại: canhotheone.miendiaoc.vn