Điểm nhấn đầy ấn tượng tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup

Công ty Modern Decor với thiết kế căn hộ độc đáo cho Vinhomes Golden River Là một dự án nhà ở lớn của chủ đầu tư VinGroup mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo dự báo của các chuyên gia, Công ty Modern Decor sẽ là một điểm sáng đáng để ý trên thị trường bất động sản, một dự án nhà ở đảm bảo cho quý khách hàng cả về quyền lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một KĐT chung cư xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Vinhomes Golden River

Tiện ích lý tưởng cho tương lai tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án nhà ở được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng thiết kế thi công nội thất là một dự án nhà ở tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án nhà ở khác trên thị trường TP.Hồ Chí Minh nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án nhà ở này vì nguyên nhân gì mà lại có sự khác biệt do đó ? Thực hiện sứ mệnh là mang lại môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Cho tất cả quý khách hàng góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là quần thể nằm ngay khu vực phía Đông của TP.Hồ Chí Minh sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Đông của TP.Hồ Chí Minh. Nhân viên tư vấn dự án Vinhomes Golden River được biết đến là dự án nhà ở có giao thông khá thuận lợi. Thoả mãn mong muốn của nhiều quý khách hàng về sở hữu chung cư gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua dự án nhà ở này.

Đặc biệt, lúc sống tại một khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Đông TP.Hồ Chí Minh, thì việc sở hữu một ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày bình yên, và hạnh phúc nhất.

Lí giải sức hấp dẫn của khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup

Chủ đầu tư thiết kế thi công nội thất luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, thực trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của VinGroup. Ngay cả nội thất được đặt trong các căn hộ cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Thiết kế căn hộ khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup thông minh, tất cả các phòng trong chung cư đều có thoáng tự nhiên. Mỗi chung cư đều có 2-3 logia với tầm nhìn đẹp tới quảng trường nội khu và trung tâm thành phố. Logia có diện tích tiêu chuẩn 3,7m2, là không gian thư giãn, chăm sóc cây cảnh và phơi phóng cho các gia đình.Tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup, mỗi chung cư đều được trang bị những thiết bị nội thất đẳng cấp đồng thời chú trọng từng đường nét thiết kế nhằm mang lại môi trường sống tiện nghi, sang trọng cho gia chủ. Với dao động diện tích từ 25,3 ha.

Lí giải sức hấp dẫn của khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup

So với những dự án nhà ở cùng dòng, có thể thấy rằng, khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup vượt trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án nhà ở lớn, một dự án nhà ở chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Vinhomes. Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup sẽ mang lại cho quý cư dân tương lai một nơi định cư lạc nghiệp lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự một cuộc sống hàng ngày viên mãn ngay tại tổ ấm thân thương của mình.Vì vậy là một quý khách hàng thông thái bạn không được phép bỏ lỡ dự án nhà ở này.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 906 765 092

Xem thêm