D’Edge Thảo Điền căn hộ 5 sao thiết kế cao cấp làm thị trường sôi động

Khu bán căn hộ d edge Thảo Điền nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi thuộc quận 2 Sài Gòn khu đông được xây dựng bởi cty liên doanh SpCo và CapitaLand khẳng định một lối sống sang trọng. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một dự án đầu tư an toàn cho cộng đồng. Hãy khám phá các điểm nổi bật chỉ có khu dự án d edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Đã bao giờ bạn ước mơ về một không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát? Nơi trẻ em được hít thở và nô đùa giữa bầu không khí trong lành. Nơi cả gia đình cùng tận hưởng một cuộc sống sang trọng đích thực mỗi ngày. Hãy đến và cảm nhận tất cả tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Vị trí của Căn hộ d’Edge Thảo Điền rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Căn hộ d’Edge Thảo Điền là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy Thảo Điền sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Căn hộ d’Edge Thảo Điền trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Quý khách quan tâm d’Edge Thảo Điền quận 2 vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Căn hộ d’Edge Thảo Điền Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland