Đặc điểm và ứng dụng của dòng máy bơm nước thải matra

 

Hiện nay môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, rất nhiều nguồn nước thải ra môi trường mà chưa qua xử lý. Các nhà máy chế biến sản xuất hiện nay đã quan tâm hơn trong việc xử lý nguồn nước ô nhiễm. Vì thế mà dòng máy bơm nước thải được quan tâm và sử dụng nhiều. Ví như chúng ta đang có nhu cầu tìm mua máy bơm nước nhưng bạn không biết địa chỉ môi giới máy bơm ở đâu. Hãy đến với công ty cổ phẩn Matra quốc tế để được hướng dẫn thêm thông báo và hỗ trợ tốt nhất cho chúng mình. Với hơn 10 năm xuất hiện và phát triển trong chuyên ngành cung cấp và môi giới máy bơm nước. tất thẩy chúng tôi môi giới nhiều mặt hàng máy bơm như: Matra, Tsurumi, Pentax, Ebara…Bài viết hôm nay chúng mình cùng đi nghiên cứu kỹ về hãng máy bơm Matra thương hiệu đến từ Ý.

Bơm Matra gồm có nhiều loại máy mỗi loại máy móc có những đặc điểm và cấu tạo khác nhau, được áp dụng trong nhiều lĩnh vực.

Hôm nay bạn cùng nghiên cứu về hãng bơm nước thải Matra.

Như một số chúng mình đã biết, máy bơm nước thải được sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải. dùng để bơm thoát nước thải đối với những khu nhà phố, xí nghiệp, nhà máy chế biến sản xuất…

>> Xem thêm về dòng máy bơm matra : Click

Vậy thiết kế của hãng máy bơm nước thải matra như thế nào?

  • Kích cỡ gọn nhẹ, hạn chế điện, ít gây tiếng ồn.
  • Giải nhiệt bằng nước, có khả năng vận hành liên tiếp.
  • Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang
  • Trục bơm bằng inox 416.
  • Cấp bảo vệ: IP 68, class F
  • Nhiệt độ hoạt động được từ 0 – 40oC

Vì sử dụng để bơm nước thải bởi vậy loại bơm này được cấu tạo đẻ có thể chống nước vào động cơ tránh ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Công dụng của máy bơm nước thải matra trong cuộc sống

Bơm nước thải Matra đươc dùng trong các trung tâm y tế, khu chế xuất, nhà phố máy dệt nhuộm, có cơ hội bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thực phẩm, nước thải trong nhà phố hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Hơn nữa để máy bơm luôn chạy ổn định thì chúng mình nên bảo hành định kỳ đối với sản phẩm. Giúp kiểm tra ra được những sai sót cũng như trong lúc vận hành máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. Việc chạy kiểm tra định kỳ này giúp máy chạy trơn chu, ổn định hơn mang đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra hoạt động bảo dưỡng định kỳ đối với máy bơm giúp chúng ta tránh được một vài điều đáng tiếc có biện pháp xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.

Bạn có nhu cầu tìm mua bơm Matra hãy đến với công ty đối tác cổ phần Matra quốc tế để được tư vấn các thông tin hữu ích và loại máy chắc chắn chất lượng nhé.

>> Địa chỉ bán bơm Matra danh tiếng tìm thông tin tại đây <<<