Đặc điểm các tòa tháp căn hộ Feliz en Vista

Dự án Feliz en Vista có quy mô xây dựng gồm 4 tòa tháp là hiện thân cho 4 nguồn cảm hứng thiết kế hoàn toàn riêng biệt và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đại diện cho những cá tính và nhu cầu khác nhau có thể được đáp ứng và thỏa mãn ngay trong cùng một dự án.  Feliz en Vista là sự hội tụ vẻ đẹp nghệ thuật và thời trang trong từng kết cấu của tòa nhà.

Dự án căn hộ Palm Heights là một tổng thể khu đô thị khép kín tại khu Nam Rạch Chiếc, Quận 2, Sài Gòn. Dự án Palm Heights City do Keppel Land và Tiến Phước

Mỗi tòa nhà được thiết kế với một ý tưởng khác nhau với các loại căn hộ và sự phân bổ khác nhau. Có 03 tòa căn hộ để bán dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 800 căn và 01 tòa căn hộ dịch vụ siêu cao cấp cho thuê bao gồm: Tòa ALTAZ – Signature Tower; tòa BERDAZ – Premium Tower; CRUZ – Classic Tower; SOMERSET – Tòa căn hộ dịch vụ.

feliz-en-vista-block-cuz

Các căn hộ Cruz được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Loại căn hộ thông tầng Premium Duplex lại giống như biệt thự mặt đất. Đặc biệt là căn hộ President Penhouse sẽ là sản phẩm lựa chọn hàng đầu cho những vị khách đẳng cấp, thượng lưu. Ý tưởng thiết kế căn hộ song lập với các tiện ích siêu sang đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của người mua nhà. Feliz En Vista được thiết kế để phục vụ sự lựa chọn đa dạng theo sở thích cá nhân và nhu cầu của cư dân.

Với tiêu chuẩn của quốc tế, căn hộ Feliz En Vista được kỳ vọng sẽ tạo nên độ khan hiếm về thiết kế sang trọng và đẳng cấp khác biệt tại Việt Nam. Thiết kế thông minh tích hợp nơi làm việc và nghỉ ngơi ngay trong căn hộ nhỏ cho chủ nhân một trải nghiệm cuộc sống tiện ích, hiện đại và an toàn, hiệu quả trong từng hoạt động.

Chủ đầu tư cho ra mắt đầu tiên là tòa Cruz với thiết kế theo phong cách bán cổ điển. Các căn hộ tại dự án có thiết kế 3 loại căn hộ với diện tích xây dựng đa dạng, trung bình từ 58 – 115 m2 với các loại phòng từ 1 – 3 phòng ngủ.

Căn hộ khi bàn giao và hoàn thiện tại tòa can ho Cruz được trang bị các đồ nội thất với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: tủ để giàu, tủ quần áo, kệ bếp, bếp, máy hút mùi, vòi nước, chậu rửa, thiết bị vệ sinh, máy điều hòa, khóa cửa thông minh, sàn gỗ tự nhiên.