Chung cư Galaxy 9 quận 4 Thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân

Nằm trên mảnh đất vàng đắc địa hiếm hoi mặt đường đường Nguyễn Khoái. Galaxy 9 đem đến cho cư dân những phút giây tận hưởng cuộc sống hàng ngày một biện pháp thư thái và nhẹ nhàng nhất.

Galaxy 9

Tiện ích được xây dựng phong phú tại Chung cư Galaxy 9 quận 4

Hiếm có dự án bất động sản nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại thuê Galaxy 9. Tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Khoái. Dự án căn hộ hạng sang không những tiện lợi liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Chung cư hạng sang Galaxy 9 phù hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ hạng sang trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ hạng sang trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao.

Galaxy 9 khiến KH hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án bất động sản cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp với đầy đủ tiện ích. CĐT Tập đoàn Novaland dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. An ninh dự án: hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án bất động sản. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các doanh nghiệp bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Chung cư Galaxy 9 quận 4 – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Nằm trên diện tích gần 6.227m² với Với mật độ xây dựng chỉ dao động dưới 50%. Chung cư hạng sang Galaxy 9 cao 2 tầng với gồm 2 khối nhà cao 22 tầng với 500 căn hộ và 4 tầng thương mại. Với số lượng chung cư là căn/tầng thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 500 căn hộ cao cấp. Đồng thời các chung cư được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Chung cư Galaxy 9 quận 4 còn mang thiết kế mở rộng, đi lại linh hoạt với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem thông tin Chung cư Galaxy 9 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/masteri-an-phu/

Không chỉ thế, cư dân mua Chung cư Galaxy 9 quận 4 còn có thể phóng tầm mắt của mình tận tận hưởng bức tranh thiên nhiên muôn màu. Vì khuôn viên xanh của dự án bất động sản có cỏ cây hoa lá. Điều gì tuyệt với hơn lúc bạn thức dậy bạn được tận hưởng tiếng chim hót, 1 màu xanh mát,cùng ánh sáng và luồng gió thiên nhiên của đất trời .Tất cả điều này đều có trong Chung cư Galaxy 9 quận 4. Với toàn bộ những ưu điểm vượt trội trên, Chung cư Galaxy 9 quận 4 đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và là 1 quyết định thông thái của mọi khách hàng. Những KH có thu nhập trung bình – khá hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ tại đây. Vì thế, nếu KH để ý dự án bất động sản này và muốn nhận bảng chi tiết giá bán Chung cư Galaxy 9 quận 4, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đáp ứng tin tức sớm nhất.