Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp ra mắt thị trường Khu chung cư cao cấp Sky Center

Sky Center Tân Bình mang lại một phong cách sống mới được KH cực kì yêu thích. Vì thế dao động đầu năm 2019 với sự mở bán của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án nhà ở lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Sky Center

Vị trí đẹp về phong thủy  của Khu chung cư cao cấp Sky Center

cho thue Sky Center nằm tại vị trí đẹp ngay tại mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ tiếp nối với các đường lớn đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn. Là dự án nhà ở chiến lược của CĐT Hưng Thịnh Corp và tập đoàn Cengroup. Dự án căn hộ chung cư có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Vị trí dự án nhà ở cũng tạo nên sức hút nữa từ dự án căn hộ Sky Center. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án nhà ở thuộc khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển – khu đô thị mới Phường 2.

Với vô số tiện ích sống nổi bật cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên Sky Center Tân Bình sẽ là điểm đến lý tưởng cho KH. Đang muốn tìm cho mình một chốn để lập nghiệp an cư lý tưởng cùng gia đình thoải mái tận hưởng cuộc sống. Cảnh quan tại cho thue Sky Center cũng được thiết kế hợp lý. Vừa không đánh mất vẻ đẹp vốn có của dự án, vừa có tính năng sử dụng cao như. Sân tennis, sân bóng mini, phục vụ cho những KH thích hoạt động mạnh. Lối trượt patin, sân tản bộ phục vụ cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, …

Khu chung cư cao cấp Sky Center kiến tại không gian xanh mát

Thiết kế dự án căn hộ Sky Center được các chuyên gia tại doanh nghiệp uy tín PROWIND ARCHITECTURE đảm nhận. Không chỉ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Mà còn giảm kinh phí sử dụng điện năng, giảm căng thẳng. Tạo không gian sống thư giãn, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng cơ bản của chủ sở hửu chung cư hạng sang. Các phòng trong chung cư hạng sang đều có cửa sổ, khe sáng đón ánh sáng tự nhiên. Căn hộ chung cư hạng sang 3 phòng ngủ 96,48m2 – 139,2m2 của dự án chung cư, chúng ta có thể thấy 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, do vậy gió và ánh sách lúc nào cũng tràn ngập trong không gian chung cư hạng sang, mang lại sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình:

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 3

Khu chung cư cao cấp Sky Center không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực Quận Tân Bình. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án. Giúp KH có những niềm tin để lựa chọn không gian sống lý tưởng cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh uy tín hiện nay. Sở hữu chung cư hạng sang tại dự án nhà ở Khu chung cư cao cấp Sky Center là bạn đã sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một thế giới tuyệt hảo đã có mặt tại Khu chung cư cao cấp Sky Center.

Nguồn tại: canhotheone.miendiaoc.vn