Chủ đầu tư Dự án The Avila đã khẳng định chất lượng và uy tín

Cộng đồng cư dân căn hộ the avila là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với tất thẩy cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, chủ công ty , Chủ dự án …

 
can ho the avila 2

Nhiều nhà môi giới BĐS tại Đà Nẵng cũng chỉ ra thực tế cho rằng hiện tại sự bùng nổ của quá nhiều cơ sở lưu trú thấp cấp, các bạn sạn 2-3 sao dọc khu vực ven biển sẽ tăng áp lực cạnh tranh condotel cocobay da nang. “Dễ dàng nhận thấy , chỉ một số CDT tạo được thương hiệu riêng, có nguồn bạn lớn, hiệu suất buồng phòng luôn đạt ở mức cao thì việc áp dụng mô hình ảnh này mới hữu hiệu . Còn đa số một số dự án còn lại, việc áp dụng mô hình ảnh dường như chỉ là việc chạy theo xu hướng thì có kết quả tốt kinh doanh cách nào vẫn là một dấu chấm hỏi”, ông Nguyễn Hữu Đức – Phó Chủ tịch HĐQT FirstReal Land chia sẻ.

 

The Avila hội tụ đa số những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng một số người yêu thương và xây các mối quan hệ xã hội. can ho the avila 2 bồi bổ chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Với vị trí tiện lợi , tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích thích hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, The Avila sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại thành phố .

Hệ thống thông tin chung cu the avila được đầu tư đồng bộ và hoàn thành , đáp ứng nhu cầu hiện nay và trong tương lai , cho phép bất cứ nhà phố bồi dưỡng dịch vụ nào cũng có khả năng đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự tranh đua lành mạnh, mang đến lợi ích khả quan nhất cho người sử dụng .

qui hoạch với kiến trúc The Avila tân tiến và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng các bạn khó tính nhất. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trọng tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn đón nhận của đông đảo cư dân.

Căn hộ The Avila có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều quyết định , quý khách có biện pháp chủ động về mặt tài chính . hơn nữa CĐT còn có nhiều chương trình ưu đãi các bạn mua căn hộ trong GĐ hiện nay .

Quý các bạn cần thêm thông tin dự án The Avila và thông tin giá bán CẬP nước Nhật Bản vui lòng liên lạc : 0913756339