Chọn bơm chìm nước thải tsurumi như thế nào hiệu quả nhất

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải tốt nhất uy tín thời điểm hiện tại. Các sản phẩm của Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc thích hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật. Tuy vậy điều đó không có nghĩa là mỗi một máy bơm nước thải Tsurumi đều hưởng dụng đắc địa nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chính xác và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của bạn.
Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một loại sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có cách chắc chắn mua máy máy bơm nước thải phù hợp cho công việc? Bước trước hết chúng ta phải biết tất cả các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến quan tâm công việc của chúng ta.
Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các dòng máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng căn bản là lưu lượng, cột áp và công suất.
Chúng ta sẽ tìm hiểu cách lựa chọn từng yếu tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

tsurumi PU
1) Lựa chọn lưu lượng.
Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. nếu một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được yêu cầu và công suất qui hoạch chúng ta có mẹo hay phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ sử dụng mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải lựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được mục đích sử dụng.

>> Xem thêm bơm hút bùn của tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun
2) Chọn lựa cột áp.
Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích cỡ ống và đường di chuyển của ống dẫn nước. Thường lệ thông số cột sức ép của máy bơm do nhà làm ra cung cấp được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống chạy thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tạibạn phải xét đến các nhân tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép chuẩn xác cần thiết của máy bơm.
Vì vậy khi chọn cột áp lực cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …
Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?
Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?
Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?
3) Lựa chọn công suất máy máy bơm nước thải Tsurumi.
đích chọn lựa công suất để biết được bơm có thể sử dụng hãng điện nào phù hợp.Bình thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.
Do vậy yếu tố này chỉ để xác định dòng điện sử dụng đối với thích hợp còn 2 nhân tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm về đơn vị phân phối bơm tự mồi Matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra