Chờ đợi ngày công bố chính thức Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments

dự án Millennium được phân tích là 1 trong những dự án nhà ở nằm tại vị trí vàng và có giá trị rất cao nhất Sài Gòn hiện nay. Khi mà quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở ngày càng giảm, sở hữu nhà ở trong nội thành và đặc biệt là các khu vực trung tâm ngày càng phát triển thành khó khăn thì sự ra mắt của Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments đảm bảo sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về 1 không gian sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Millennium

Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments không gian xanh dành cho trẻ nhỏ

Vị trí của Thảo Điền Investment là địa điểm trong mơ của rất nhiều đại gia bất động sản bởi địa điểm quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, dễ dàng cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm lân cận với công viên hồ điều hòa rộng, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các căn hộ view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo 1 không gian thoáng đãng và trong lành cho Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments. Với địa điểm này, Căn hộ chung cư Millennium còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và vô số các trường chuyên lớn của Sài Gòn cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân nhận thấy hài lòng và nâng tầm giá trị đời sống của mình.

Căn hộ chung cư Millennium được thiết kế với 1 diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống căn hộ chung cư; trung tâm thương mại đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng.Là 1 tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc danh tiếng trên thế giới PTW Architects và Thảo Điền Inventments – Chủ đầu tư bất động sản số 1 tại việt Nam, dự án Millennium mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình đẳng cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và bên ngoài tiên tiến theo mô hình “Tất cả trong một”.

Thay đổi đời sống với những tiện ích hiện đại

Các sản phẩm của CĐT Millennium Thảo Điền Investment Thảo Điền Inventments rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc KH khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort, villa đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. PTW Architects là đơn vị tư vấn, thiết kế các căn hộ chung cư cho dự án nhà ở – Top 5 công ty thiết kế và kiến trúc danh tiếng thế giới, vì thế, để tận dụng được phong cảnh thiên nhiên xanh mà Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments được sở hữu, CĐT đã tạo nên các tấm kính trong suốt tại các logia nhằm tạo nên độ mở cho không gian bên trong. Chỉ cần chạm nhẹ, mở cửa bước ra ngoài, chủ nhân căn hộ sẽ được hòa mình vào không gian mát rượi của gió, của nước, của mùi cỏ cây xung quanh.

Đọc thêm Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments tại: mua căn hộ chung cư quận 4

Sở hữu 1 Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments, chính là KH đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm giá trị bền vững, 1 không gian sống tuyệt vời, thời cơ đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm của mình trên thị trường bất đồng sản nhà đất CĐT Chung cư Millennium Thảo Điền Inventments trông chờ sẽ mang đến cho quận 4 Sài Gòn 1 diện mạo mới cho cư dân tương lai tại dự án nhà ở 1 không gian sống tuyệt vời thân thiện hòa hợp với thiên nhiên đất trời để trải nghiệm những giá trị đích thực của đời sống năng động trẻ trung.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: canhotheone.miendiaoc.vn