Chi phí vòng đời sản phẩm của máy bơm nước tsurumi

thời điểm hiện tại, người hưởng dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày càng quan tâm đến kinh phí vòng đời loại máy (LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng profesional sẽ không lựa chọn mua bơm khi chỉ dựa vào giá trị bán và kinh phí cài đặt đặt ban đầu.

>> Máy bơm nước thải tsurumi  https://goo.gl/RM47Am

Thay vào đó, họ tập trung vào tiêu chí tổng chi phí vòng đời của một bơm, kinh phí này thường lớn hơn 5 lần so với kinh phí ban đầu mua bơm Tsurumi.

 

Việc đánh giá kinh phí vòng đời của bơm có mục tiêu là để giảm hết mức tổng kinh phí. phân tách là công cụ để biết xem chi phí mua bơm ban đầu có đáng để cân nhắc cho là yếu tố tiên quyết không, khi so sánh với các chi phí khác Sau khi mua như kinh phí bảo dưỡng, chi phí tiêu hao điện năng hay kinh phí do phải ngừng máy.

>> Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi

Vậy chi phí vòng đời sản phẩm (LCC) của một máy bơm nước thải tsurumi là gì?

LCC được hiểu là tổng chi phí gây ra trong vòng đời vận hành của một bơm chìm tính từ thời điểm mua bơm đến thời khắc tháo và dòng bơm ra khỏi quy trình sản xuất. phân tích LCC cũng là một dụng cụtrọng tâm giúp người quản lý nhà máy lựa chọn xem nên đầu tư vào việc sửa một bơm cũ hay mua một bơm mới thay thế.

Bảng phân tách phía dưới thể hiệnmột số chi phí tạo ra trong vòng đời của một bơm, với giả thuyết là bơm vận hành trong 20 năm. Trong số 8 chi phí chính trong vòng đời của bơm, kinh phí về năng lượng tiêu hao, kinh phí bảo dưỡng và kinh phí sửa chữa chiếm khoảng nữa tổng kinh phí của vòng đời bơm.một số chi phí này có cách phân thành 3 nhóm chính, dựa trên khả năng kiểm soát chi phí của người hưởng dụng bơm:

>> Máy bơm hố móng Tsurumi Tại đây 

Các kinh phí ít có khả năng kiểm soát: kinh phí môi trường, chi phí thải dòng bơm

Các chi phícó thể kiểm soát tương đối: chi phí giá thành mua ban đầu, chi phí lắp đặt và chạy

Các chi phí có mẹo hay kiểm soát cao: kinh phí bảo dưỡng, sữa chữa, kinh phí năng lượng, chi phí ngừng máy.

>> Máy bơm chìm 3 pha  http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html
( một số loại chi phí trong tổng chi phí vòng đời bơm)

Tại sao người hưởng dụng bơm lại nên quan tâm đến LCC

Bơm chiếm một phần kinh phí lớn trong tổng chi phí của nhiều nhà máy công nghiệp. Bơm có cơ hội chiếm khoảng 20-25% tổng kinh phí của nhà máy. giá cả mua bơm bơm chỉ là một phần nhỏ trong tổng chi phí vòng đời sản phẩm của bơm (như phân tích ở trên, giá thành mua bơm chỉ chiếm khoảng 10% của LCC). Trong khi các chi phí như kinh phí làm việc gồm bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% LCC. Tuy nhiên, người mua hàng thường có tâm lý lựa chọn dựa trên kinh phí đầu tư ban đầu khi chọn dòng có chi phí thấp, thay vì phải phân tích tổng chi phí vận hành của bơm.

>> máy thổi khí tsurumi tại đây

Người sử dụng máy bơm chìm có ít khả năng kiểm soát các chi phí không tránh khỏi như chi phí môi trường, chi phí thải loại bơm, chi phí lắp đặt đặt. Nhưng các kinh phí bảo dưỡng, năng lượng hay chi phí ngừng máy có biện pháp được kiểm soát tốt, giúp hạn chế được kinh phí cho nhà máy.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com