Căn hộ hạng sang Opal Skyview – Siêu phẩm trong thời điểm này

Có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào Opal Skyview Đất Xanh hay các căn hộ nội khu như Opal Skyview đang được công bố Opal Skyview Đất Xanh – Giá trị BĐS khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh thường xuyên tăng nhanh trong thời gian gần đây, Opal Skyview Đất Xanh tại Thủ Đức cũng không nằm ngoài quy luật đó và cũng góp phần tăng lên giá trị chung cho khu vực. Vậy, dự án căn hộ chung cư này với Opal Skyview Đất Xanh mang thế mạnh gì khác biệt ?

Opal Skyview

Dự án chung cư hạng sang Opal Skyview đầy đủ tiện ích

dự án nằm tại vùng đất được xem là rất là đắc địa có giao thông dễ dàng nhất, Opal Skyview Đất Xanh trông chờ là kênh đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Sỡ hữu 1 vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, đi đến khu vực liền kề linh hoạt, nên chắc chắn Căn hộ hạng sang Opal Skyview sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. dự án căn hộ Opal Skyview là dự án chung cư cao cấp hiện nay được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất.

Tại dự án căn hộ Opal Skyview , những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong môi trường sống xanh với những điểm vượt bậc chỉ có tại Căn hộ hạng sang Opal Skyview. Những tiện ích này sẽ làm hài lòng khao khát sống trọn vẹn từng ngày của khách hàng, để giá trị mỗi người được nâng lên và biến giấc mơ ổn định chỗ ở hoàn hảo thành hiện thực. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm mua sắm lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

Dự án căn hộ hạng sang Opal Skyview sống xứng tầm

Thừa hưởng những tinh hoa của những dự án chung cư trước đây cũng như đáp ứng trông chờ của quý khách hàng về 1 căn hộ hạng sang thông minh, chủ sở hửu có thể điều khiển từ xa, Đất Xanh Group dự kiến cho ra mắt sản phẩm “đô thị thông minh” tại Opal Skyview Đất Xanh . Căn hộ chung cư 01 phòng ngủ: có diện tích sàn từ 43.3m2 – 50.6m2. Loại căn hộ này thích hợp với các quý khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư căn hộ cao cấp, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích căn hộ này. Tuy nhiên, vì số lượng rất là hạn chế nên quý khách hàng chú ý đến căn hộ 01 phòng ngủ nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. Với dự án căn hộ Opal Skyview, quý khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm 1 môi trường sống khác biệt, với những điều tốt và g ía trị sống hoàn hảo nhất hiện nay, sống tại VN nhưng tận hưởng giá trị của thế giới.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ hạng sang Opal Skyview tại: căn hộ chung cư cao cấp quận Thủ Đức

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Opal Skyview Đất Xanh là từ: 25 triệu/m2, hiện nay giá Opal Skyview Đất Xanh rẻ hơn 1 số dự án chung cư xung quanh Opal Skyview, Moonlight Residences, Opal Riverside, Sunview Town … Khách hàng chú ý về uy tín của Đất Xanh Group, có thể tham khảo các dự án chung cư được đơn vị này thực hiện thành công trước đó

Căn hộ hạng sang Opal Skyview là sự chọn lọc sáng suốt cho quý khách hàng nào đang đang tìm hiểu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BĐS. Quý vị chú ý dự án chung cư vui lòng liên lạc PKD để được hướng dẫn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Nguồn tại: canhotheone.miendiaoc.vn