Căn hộ D’Edge Thảo Điền gây ấn tượng cho nhiều người với thiết kế đẹp

ban can ho d edge xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn thuộc quận 2 phường Thảo Điền đầu tư bởi Capitaland Thanh Niên cung cấp phong cách kiến trúc hiện đại. D’Edge Thảo Điền mang đến một dự án cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho cư dân. Hãy phân tích những đặc điểm nổi trội của D’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, D’Edge Thảo Điền được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại D’Edge Thảo Điền, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Can ho d edge thao dien quan 2 có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối; mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. D’Edge Thảo Điền cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Hồ bơi căn hộ new city được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-d-edge-thao-dien-va-nhung-tien-ich-doc-dao/