Căn hộ đẳng cấp The One Sai Gon chính thức mở bán vào ngày 22/11

Tiếp thị phân phối dự án căn hộ The One Saigon, sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 30 căn hộ có diện tích đa dạng 50m2, 77m2, 80m2 đến 119,3m2 có hướng nhìn về trung tâm TP HCM với giágiao dịch từ 69 triệu đến 77 triệu đồng một m2. đề án căn hộ đẳng cấp hạng sang The One Saigon với số vốn đầu tư ban đầu hơn 400 tỷ đồng

can-ho-the-one-sai-gon

The One Sai Gon là dự án căn hộ mang phong cách hiện đại. project đã hoàn thành, gồm 88 căn hộ cấp cao, mỗi tầng có 6 căn hộ.bên cạnh đó còn có 3.000m2 văn phòng cho thuê. Căn hộ và văn phòng được qui hoạch có góc nhìn toàn cảnh ra thành phố. CĐT Capella Holding cam đoan cho thuê căn hộ giá trị cao cùng nhiều phần quà hấp dẫn, đưa vào hoạt động cư dân sẽ được hưởng các tiện ích như: những service ngân hàng, hồ bơi lớn Crystal Blue, spa Levana cao cấp, phòng gym, nhà hàng ẩm thực, Skybar trên tầng thượng.

Dự án căn hộ tọa lạc tại mặt đường ngã 3 đường Ký Con, đường Đặng Thị Nhu và đường Lê Thị Hồng Gấm thuộc trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. project với 1 block gồm 2 tầng hầm và 23 tầng nổi, có tổng diện tích xây 18.000 m2, được thiết kế bởi SWA của Mỹ, Cotein nhà thầu xây chính. Phía trên, 88 căn hộ cao cấp, mỗi tầng có 6 căn hộ, 3.000 m2 văn phòng cho thuê.

Đây là một cao ốc phức hợp 22 tầng vị trí từ thời phong kiến giữa lòng trọng tâm Bến Thành Quận 1 nơi tập trung nhiều dịch vụ cấp cao bậc nhất và tập trung tất thẩy các cơ quan kinh tế, thương mại, sự phục vụ của cả Thành phố Hồ Chí Minh. Người mua sẽ thanh toán 60% giá thành trị hợp đồng, được nhận nhà vào ở từ thời cổ đại cùng  một số chính sách cam kết cho thuê căn hộ và nhiều ưu đãi khác. Theo dự kiến, đề án sẽ mở bán vào ngày 22/11.