Bơm nước thải Tsurumi – bơm hố móng cho công trình xây dựng

Bơm hố móng là hãng máy bơm thường được hưởng dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình xây đang thi công khi vào một số thời điểm thời tiết mưa vào mùa thì những hố móng luôn là nỗi nhức nhối của các kĩ sư thi công. Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm, mưa lớn kéo dài thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng hữu ích để tránh các công trình xây dựng bị gián đoạn.

Về bản chất, máy bơm hố móng chính là loại máy bơm nước thải đặt chìm. Nhưng khi sử dụng đề nghị đặt tối thiểu 2/3 thân bơm chìm trong dung dịch, tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có, nó được thiết kế để đẩy mạnh tính năng đẩy dung dịch bơm lên cao. Và các loại bơm hố móng Hiện nay đều có độ đầy cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại, lưu lượng bơm lại đạt vô cùng lớn.

Ưu việt hãng bơm hố móng Tsurumi :

– Lưu lượng làm việc trong một giờ lớn có cơ hội đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao chính vì vậy hãng máy bơm này được qui hoạch cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút như các hãng bơm tsurumi đặt cạn khác.

– Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có cơ hội hút được các loại dung dịch có lắng cặn, hoặc rác hữu cơ, một vài loại cải tiến có khả năng hút một số dung dich đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây.

Đặc điểm của hãng máy bơm hố móng Saer là được thiết kế dưới dạng cánh hở (cánh khuấy) hoặc cánh kín, các hãng cánh hở thường được dụng để bơm bùn đặc và đất sét, dùng để khuấy dung dịch có trong các công trình thi công.
Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chắn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Đặc biệt dòng máy bơm này còn được cài đặt đặt thêm thanh ray inox( thanh trươt) để có cách di chuyển bơm một cách dễ dàng thuận tiện hơn.
– Tsurumi KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH… Đây là hãng sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc – thương hiệu máy bơm nước thải số 1 địa cầu. Được hưởng dụng phổ biến tại Việt Nam là các loại model KTZ, KTV.

Các sản phẩm chính hãng luôn được cung ứng bởi công ty cổ phần Matra quốc tế. Khi mua hàng các chúng ta sẽ nhận được một số giấy tờ kèm theo như:

  • CO, CQ
  • Packing list
  • Tờ khai hải quan
  • Tem điện tử chống hàng giả

Những thông tin về máy bơm  nước thải tsurumi: https://goo.gl/eHFnL3

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888