Bơm chìm xử lý nước thải được sử dụng nhiều hiện nay là bơm nào?

Với vấn nạn bị ô nhiễm nguồn nước nặng nề hiện nay, không chỉ ở phân khúc Việt Nam mà nó còn là mối lo ngại chung của toàn địa cầu. Chính vì lý vì vậy mà dòng máy bơm chìm nước thải luôn được ứng dụng ở trong hệ thống xử lý nước thải đặc biệt là ứng dụng cho ngành công nghiệp.
Máy bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp đến từ thương hiệu tsurumi là sản phẩm chuyên gia để hút một vài dòng chất thải từ nước thải sinh hoạt đến hút một số loại nước thải công nghiệp,hút nước thải không rác lẫn có rác và có khả năng hút được cả bùn loãng với tỷ lệ là vào khoảng 70% nước và 30% bùn. Máy bơm tsurumi được biết đến là dòng sản phẩm chuyên dụng trong các hệ thống xử lý nước thải hiện nay.
Vì là hãng máy bơm chìm chuyên dụng cho ngành công nghiệp nên nó sẽ có công suất cực kì lớn, dành cho các công trình xử lý nước thải của một số khu công nghiệp,ở trong hệ thống nước thải cho thành phố,…

 

bơm nước thải tsurumi 80PU21.5
Hướng dẫn cách chọn lựa máy bơm đặt chìm phù hợp với quan tâm hưởng dụng của quý khách hàng:
Như chúng ta đã biết dòng bơm chìm nước thải có 2 hãng đó là dòng máy bơm chìm nước thải và dòng máy bơm hút bùn. Điểm khác nhau của 2 hãng dòng máy này là ở chân đế, máy bơm chìm hút nước thải sẽ thiết kế có chân đế lưới với mục đích là chắn bùn, chắn rác, chắn đá, chắn sỏi chui vào máy dẫn đến làm hư cánh bơm của máy bơm, còn máy bơm chìm hút bùn sẽ có qui hoạch chân đế rỗng có giải pháp hút bùn,hút rác,hút đá nhỏ với kích thước cho phép, điểm đặc biệt của hãng bơm hút bùn ví như có rác thải thì phải chọn hãng máy cánh cắt vì nếu như không sẽ dẫn đến tình trạng như cánh bơm bị gãy,…

>> Xem ngay: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun
Đó là một trong một số cách thức lựa chọn trước hết, phải xác định rõ được quan tâm sử dụng là gì, chỉ sử dụng để bơm nước thải hay bơm bùn, bơm rác,…để chọn lựa được loại máy thích hợp, tránh được tình trạng như cánh bơm cũng như tăng tuổi thọ cho máy bơm khi sử dụng đúng cách.
Vấn đề thứ 2 cần quan tâm đó là chính là thể tích bể hay là hồ nước thải là bao nhiêu, độ cao của bể là bao nhiêu từ đó chúng ta có cách sẽ biết được cột áp và biết được lưu lượng cũng như biết được công suẩt cần để chọn máy máy bơm nước thải. Điểm cần được lưu ý khi đã có trọn vẹn thông số kỹ thuật như công suất, và cột áp, lưu lượng của máy bơm sẽ chọn tiếp đến là thương hiệu, ví như chúng mình chọn được máy bơm của Ý phải trừ hao thông số kỹ thuật dao động từ trên 10% là khả quan nhất cho máy bơm hoạt động đúng với công suất cũng như là giữ được tuổi thọ máy bơm lâu nhất. Còn ví như như là chọn hãng máy bơm của Đài Loan thì phải trừ hao từ 10% – 20%.
Cùng với đó cần quan tâm là cách chọn đường ống cách nào, có cần phải hưởng dụng khớp nối tự động hay là không vì phụ kiện này sẽ làm cho chi phí của chúng ta tăng lên không ít, bạn phải chú tâm nhé.

Ngoài ra, thương hiệu tsurumi còn cung cấp bơm thả chìm dùng trong xây dựng, bơm hố móng bơm bentonite….Tham khảo thêm thông tin tại đây: http://maybomchatluong.com/may-bom-bentonite-chuyen-dung-cua-hang-tsurumi.html

Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ:

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0965.882.956

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com