Bơm Chìm Tsurumi KTZ Công Suất 1.5kW Chính Hãng

Tsurumi là một thương hiệu đến từ Nhật được nhiều khách ưa chuộng. Bởi đây là một sản phẩm lâu ngày trong ngành chế tạo cũng như phân phối máy bơm nước. Thiết bị này được biết tới và sử dụng ở nhiều quốc gia trên địa cầu, và trong đó có Việt Nam.

http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsr-100.html

Sản phẩm Tsurumi KTZ đặc trưng trên thị trường với các nhân tố đặc biệt như: hiệu suất cao; ứng dụng trong nhiều công trình và trong nhiều các vận hành làm ra và kinh doanh.

Máy bơm KTZ Tsurumi được biết tới trên thị trường Sử dụng để thoát nước thải nặng, động cơ làm việc với ba pha và có vỏ máy qui hoạch bằng gang đúc; cánh máy bơm bằng gang mạ cao hoặc thép có khả năng chịu được độ mài mòn cao. Thiết bị này được ứng dụng tại các công trình xây dựng, đặc biệt còn phù hợp với việc khai thác mỏ.

Ứng dụng rộng rãi của sản phẩm máy máy bơm nước thải KTZ Tsurumi

+ dùng trong các khu công nghiệp; vận hành bơm thoát nước thải cho các nhà máy; xí nghiệp; khu chế biến…

http://giamaybomnuoc.com/may-bom-bu-ap-matra.html

+ Ứng dụng trong việc xử lý hệ thống thoát nước tại các khu chung cư; tòa nhà cao tầng; thoáng nước sau một vài cơn mưa to…

+ vận hành bơm nước cho các vận hành ngày của con người như: tắm giặt, sinh hoạt cá nhân, bơm tưới tiêu cho hoa màu ruộng vườn….

Sản phẩm được sử dụng nhiều như vậy bởi:

+ Sản phẩm được qui hoạch nhỏ gọn; nhẹ nhàng; dễ tháo lắp đặt và di chuyển. Đồng thời cũng dễ thay thế vào bảo trì; hiệu suất hưởng dụng cao; tuổi thọ kéo dài.

+ thiết kế dạng đặt chìm trong nước và dễ dàng sử dụng. Bởi thế mà chỉ cần một người có khả năng điều khiển. khía cạnh khác, sản phẩm còn có qui hoạch bằng các vật liệu chống ăn mòn, làm việc trong môi trường chứa các hóa chất ăn mòn.

+ Máy có hiệu suất làm việc cao, từ đó giúp tiết kiệm được điện năng khi hưởng dụng; giúp giảm thiểu nhiều chi phí cho người vận hành.

Từ một vài thông tin trên có giải pháp thấy được rằng, máy bơm nước thải Tsurumi góp phần quan trọng trong làm việc kinh tế cũng như sinh hoạt và làm ra. nếu như chúng ta muốn tìm cho mình một chiếc máy bơm để sử dụng hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như quan tâm và đích sử dụng của chính mình để có được sự chọn lựa đẹp nhất. Quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhện được sự tư vấn cho một chọn lựa sáng suốt nhất….

>> http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com