Bơm cánh xoáy nghiền rác tsurumi được dùng trong trường hợp nào

Hãng máy bơm cánh xoáy nghiền rác vẫn còn khá xa lạ với nhiều người giai đoạn này. Vì loại bơm này được vận hành cho những công trình có nhiều rác thải là chất rắn, nếu như một số chất thải của bệnh viện, nước thải sinh hoạt, khu triển lãm….
Vậy khi nào thì nên sử dụng dòng máy bơm này, trong một số trường phù hợp ra sao. Cùng theo dõi thông báo về loại máy này sau đây nhé.
>> Xem thêm về dòng bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-chim-hut-bun-tsurumi-krs2-43.html
Máy bơm cánh xoáy nghiền rác là sản phẩm được chế tạo bởi nhà sản suất tsurumi đến từ Japan. Với nhiều năm bí quyết trong ngành máy bơm nước, những loại máy móc đến từ hãng tsurumi luôn chắc chắn tốt. Qua nhiều năm tìm hiểu cũng như ứng dụng các công nghệ kỹ thuật mới vào phát triển máy bơm nước. Mà hãng tsurumi đã cho sinh ra một vài dòng loại máy móc mới có nhiều áp dụng trong cuộc sống, công nghiệp. Đơn cử như loại loại máy bơm cánh nghiền rác MG của tsurumi dòng bơm chuyên dụng trong cắt, nghiền rác thải.
Bơm được thiết kế có vỏ bằng gang xám, có lớp cách điện F với vật liệu của bơm là thép 420 không gỉ. Cánh xoáy của bơm được thiết kế chìm xuống mặt đất khi hút rác ở đầu vào của bơm. Giúp nghiền nhỏ một vài chất rắn, rác thải mà nó hút vào rồi chuyển cùng với nước thải ra ngoài.
Sản phẩm được tõm ở trong nguồn nước thải chính do đó mà nó được thiết kế để chống lại sự ăn mòn từ các hóa chất. Sử dụng công nghệ nâng dầu đại lý của tsurumi nên bơm luôn chạy ổn định, trơn chu. Động cơ luôn được bảo vệ tốt khi hoạt động dưới nước. Với cấu tạo không phức tạp dễ dàng bảo hành, thay thế những phụ kiện.
>> Xem thông số cụ thể tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trường thích hợp sử dụng bơm cánh nghiền rác:
– Được vận hành trong hệ thống xử lý nước thải thô, nước thải công nghiệp nặng…
– Xử lý nước thải cho một số bệnh viện, nhà mặt phố máy chế biến thực phẩm…
– Bơm xử lý nước cho những khu triển lãm, khu du lịch, khu cắm trại…
– Xử lý nước thải cho chạy sinh hoạt như nước thải một số khu nhà chung cư, khu ký túc….
– Vận hành cho những nhà phố máy bơm hoặc những tuyến đường ống xả bị tắc nghẽn từ một vài vật liệu quá khổ.
Khi mua hàng, khách hàng nên chọn những đơn vị phân phối hàng độc quyền để tìm sắm được sản phẩm danh tiếng và đảm bảo nhất nhé. Cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém tốt trôi nổi trên phân khúc thời điểm hiện tại.
liên hệ thông tin qua hotline: 0983.480.878