Bình tích áp Varem và những nội dung cần biết khi mua sản phẩm

Máy bơm nước trong các hệ thống tăng áp luôn làm việc với cường độ công suất rất cao, vì vậy cần một thiết bị để bảo vệ và giúp máy bơm nước đó là bình tích áp. Và thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Italia là bình tích áp Varem.

Để hiểu thêm về bình tích áp Varem các chúng ta cần hiểu về các ứng dụng của bình tích áp Varem:

Bình tích áp varem trong sinh hoạt hằng ngày.

Sinh hoạt hằng ngày của hộ gia đình đều cần có nước, nhưng có đủ để con người sử dụng hàng ngày và đáp ứng được lưu lượng cho mức độ sinh hoạt lớn và nhất là trong mùa hạ nóng nực này. Thường các hộ gia đình sẽ chọn lựa một số bình tích áp varem một số dung tích nhỏ 24 lít, bình tích áp Varem 50 lít, bình tích áp Varem 100 lít.

Bình tích áp sử dụng trong các trọng tâm thương mại, nhà cao tầng

Các khu nhà chung cư và nhà cao tầng là một vài nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để chắc chắn lượng nước cung ứng luôn sạch sẽ, đủ hoạt động và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo quan tâm hưởng dụng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp Varem và máy bơm nước công suất lớn.

Thường thì các hệ thống cấp nước của nhà cao tầng vận hành những loại bình tích áp varem dung tích như: 200 lít, 300 lít, 500 lít, 750 lít, 1000 lít.

>>> Xem thêm: Bình tích áp Varem 500 lít nhập khẩu

vận hành trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong hệ thống máy bơm chữa cháy việc sử chạy hãng bình sức ép này sẽ giúp máy bơm chắc chắn được áp lực nước và giúp ổn định tốc độ dòng chảy. do đó mà các hệ thống bơm chữa cháy đều phải trang bị thêm dòng bình tích áp Varem này.

Tùy vào hệ thống bơm chữa cháy lớn hay nhỏ để cung ứng bình tích áp sao đối vớiphù hợp. Với các hệ thống PCCC của bệnh viện thì sử dụng bình tích áp Chính hãng của Ý 1000 lít, 1500 lít, 2000 lit

Và tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu về bình tích áp Varem 1000 lít

– Model: US N10 H61
– Dung tích: 1000 lit
– sức ép max: 10 bar
– Màu sắc: Đỏ
– kiểu dáng: Đứng, có chân
– Nhiệt độ dung tích từ -10 đến +99 oC

Bình tích áp Varem 2000 lít

– Model: US N20 H61
– Dung tích: 2000 lit
– áp lực max: 10 bar
– Màu sắc: Đỏ
– hình dáng: Đứng, có chân
– Nhiệt độ dung tích từ -10 đến +99 oC

Công ty Matra quốc tế tự hào là đơn vị phân phối, đáp ứng và báo giá bình tích áp Varem tại Hà Nội lớn mạnh nhất Hiện nay.

Để biết thêm các dòng sản phẩm khác mới các chúng mình ghé thăm trang chủ bình tích áp Varem:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại : 0124.761.8888