Bình tích áp Varem và cấu tạo như thế nào???

Bình tích áp Varem là sản phẩm thông thái hiện nay và người mua cần là cấu tạo như thế nào? >> Truy cập tại đây: http://binhtichapvarem.net

Cấu tạo của bình tích áp gồm phần vỏ bình và ruột bình tích áp.
+Cấu tạo phần vỏ:Được làm bằng thép chịu lực chịu được áp suất rất cao có khả năng chống va đập ,chống vỡ và chống rò rỉ
+Cấu tạo của ruột bình tích áp được chia làm 2 phần như hình ảnh vẽ:

Phần Thứ nhất được bọc cao su và chứa dầu thủy lực khi vận hành liên tiếp và thông với cửa dầu thủy lực vào và ra của bình.
Phần Thứ hai là phần bao quanh chứa khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín để tạo ra áp suất cho bình.

Các sự cố khi sử dụng bình tích áp Varem chính hãng của Ý:
Một bình tích sức ép được gọi là ngập nước nếu nó hoàn toàn đầy nước hoặc chứa quá nhiều nước để có thể làm việc xác thực.
ví như ruột bình tích áp bị đầy nước sẽ gây ra một vài hậu quả sau:
-Các chu kỳ làm việc của máy bơm (bật, tắt) quá liên tục,sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm trong qua trình hưởng dụng
(đối với một động cơ 5HP không được để chu kỳ hoạt động của bơm quá 6 lần/h)
– Chất lượng nước không được chắc chắn.
– Nước đọng bên trong bình có khả năng làm bình bị ăn mòn, làm hỏng ruột bình tích áp sẽ làm giảm tuổi thọ bình tích áp.

>> Xem thêm bình tích áp Varem tại Hải Dương:http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-1000l-2000l-10bar-tai-hai-duong.html

Trường hợp bình tích áp Varem bị đầy nước
ví như bình tích áp Varem của quý khách bị tràn nước,thì chúng mình hãy kiểm tra các nguyên do sau:

– Trong bình có trầm tích: Sắt, mangan… có cơ hội bám vào thành của ruột bình tích áp Varem làm cho nó cứng lại và trở nên kém linh hoạt, hay nó sẽ ngăn việc bình nạp,và xả.
– Trong nước có Clo: clo có nhiều trong nước sẽ làm ruột bình tích áp trở nên ròn và kém linh hoạt trong lúc vận hành.
– Bình sức ép hay bình tích áp được đặt trực tiếp trên nền đất rỉ sét và không cân bằng nó sẽ làm độ bền của bình bị ngắn bình sẽ bị rỉ sét ăn mòn mau chóng tạo ra bình bị thủng hư hại nghiêm trọng.
Điều quan trọng khi làm việc với bình tích áp là phải làm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.Khi mua bình tích áp bạn phải đọc kỹ hướng dẫn của nhà sẳn xuất yêu cầu đã được nói rất chi tiết, chú tâm khi lắp đặt và trong quá trình hưởng dụng chúng ta lên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng lại bình trong quá trình hưởng dụng giúp tuổi thọ của bình làm dài thêm hơn vào an toàn trong quá trình sử dụng.
>>quyết định mua sản phẩm bình tích áp Varem 100l tại đây: http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-100l-lit-10-bar.html

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888