Bình tích áp Varem của Ý với dung tích nhỏ 100l

Bình tích áp 100l thương hiệu Varem có Model US100361, nguồn gốc xuất xứ từ G7 được ứng dụng trong nhiều làm việc, lĩnh vực trong cuộc sống. >> Xem thêm bình tích áp Varem : http://bit.ly/2tMQrYp

Với dung tích 100l và áp lực lớn nhất là 10 bar được lắp đặt trong các hệ thống nhỏ. Đặc biệt với đường kính kết nối ống dẫn 1 inch và kích thước bình (Ø x Cao ) 450 x 910 mm nên dễ lắp đặt đặt, tháo lắp.

Mọi sản phẩm bình tích áp 100l thương hiệu Varem trên phân khúc đều được qui hoạch kiểu lắp đặt đặt đứng,có thể chịu mức nhiệt độ của dung dịch từ (-10) đến 99 oC. Ruột của sản phẩm chạy vật liệu màng EPDM dễ dàng biến đổi khi hỏng hóc.

Ứng dụng bình tích áp 100l hiệu Varem trong hệ thống cấp nước, hệ thống thủy lực

Bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước cả dân dụng và công nghiệp. Khi cài đặt thiết bị này thì áp lực trên toàn hệ thống sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của người hưởng dụng. Đặc biệt là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống chữa cháy thì cần sử dụng đến thiết bị này.

Varem là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự nghiên cứu kỹ, phát triển của các chuyên gia hàng đầu địa cầu nên sản phẩm của Varem luôn đem đến cho người Sử dụng tốt nhất đắc địa nhất.

Bình tích áp 100l của Varem có ruột bình là một bộ phận quan trọng và có độ co giãn khả quan,có thể chịu được sức nén tốt. Đối với Varem, ruột bình của họ được làm từ cao su tổng hợp EPDM là dòng cao su có Chất lượng khả quan nhất Hiện nay. từ đó độ bền của sản phẩm cũng được tăng lên rất nhiều, kìm hãm được các bi kịch thủng, bục ruột bình.

>> Xem thêm bình tích áp Varem 300 lít: http://bit.ly/2v5fy9U

giá bình tích áp Varem 100l được Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp trên phân khúc luôn rẻ nhấ. Tuy là sản phẩm có chất lượng rất đắc địa và được nhập khẩu 100% từ italy nhưng giá của sản phẩm lại rất thích hợp với các tiêu chí sử dụng của người Việt Nam. có khả năng nói giá trị của các sản sản phẩm bình tích áp Varem đang rẻ nhất trên phân khúc thời kỳ này.

Mọi chi tiết liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

Xin trân trọng cảm ơn !