Bình tích áp varem chính hãng và ruột bình tích áp

Bình áp lực varem là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm giúp ổn định sức ép của đường ống. Trên phân khúc hiện tại, thương hiệu chính được người tiêu Sử dụng ưa thích vẫn chính là bình tích áp Varem. Sản phẩm này có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.

Ruột bình tích áp được qui hoạch theo dạng hình ảnh bầu dục, có gắn trực tiếp vào mặt bích. Mỗi dòng vỏ bình với dung tích khác nhau sẽ có một số ruột bình kích thước khác nhau để đáp ứng quan tâm của mọi khách. Trong các bộ phận của bình tích áp thì ruột bình là thành phần quan trọng nhất.

binh-tich-áp-2000l-tai-ha-noi

Ruột bình tích áp Varem được cấu tạo từ vật liệu cao su Ethylene propylene(EPDM) đẳng cấp. Đây là một dòng sao su dạng tổng hợp, có biện pháp đàn hồi cao, là một loại vật liệu được tổng hợp từ ethylene và monome propylene. loại vật liệu này có độ chắc chắn, tính ổn định, tính kháng hóa chất khá khả quan trước một vài tác động của môi trường.

Vật liệu cao su EPDM có một vài đặc điểm nổi bật như: có cơ hội kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong các điều kiện dễ va đập. Vật liệu này có biện pháp làm việc trong dải nhiệt độ từ -50 oC tới 120/150 oC

Vật liệu EPMD khi được lưu hóa bằng Peroxide sẽ được ứng dụng trong môi trường nước nóng; hơi nước; chất lỏng giúp làm nguội động cơ; những loại axit hữu cơ và cô cơ…

Từ những đặc điểm trên, có mẹo hay thấy vật liệu EDPM là hãng vật liệu an toàn, rất thích hợp để làm ruột bình tích áp. Varem cam đoan sản phẩm ruột bình tích áp được sản xuất ra với chất lượng cao, qui hoạch phù hợp với Mục đích sử dụng khác nhau của khách. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi thật hoàn hảo để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi cam kết với khách đáp ứng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu Châu âu với tốt nhất đẹp nhất và giá thành loại máy móc tranh đua nhất hiện tại.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888