Bình tích áp Varem 100 lít và cách lắp đặt bình tích áp Varem

Ngày nay, khoa học kỹ thuật luôn luôn tiến bộ, và đòi hỏi mức sống cần trọn vẹn và việc đầy đủ Đầu tiên lượng nước dùng cho sinh hoạt cũng như lao động.
bình tích áp sẽ giải quết được một vài vấn đề về nước cho con người. đáp ứng đủ cho sinh hoạt hằng ngày và đáp ứng cho công nghiệp. Bình tích áp là bộ phận chẳng thể thiếu trong các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống phòng cháy chữa chãy.

Truy cập bình  tích áp Varem:http://binhtichapvarem.net
Vậy việc lắp đặt đắt và sửa chữa và hưởng dụng bình áp lực cách nào???
Theo tiêu chuẩn TCVN 6153:1996 và quy chuẩn các kĩ thuật an toàn hiện hành mà việc lắp đặt đặt, sửa chữa và hưởng dụng bình áp lực.

Khi lắp đặt hoặc sửa chữa các bộ phận chịu áp lức của bình phải tuân thủ thiết kế công nghệ lắp đặt hay sửa chữa đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
I. Yêu cầu khi cài đặt bình tích áp Varem như thế nào

1. nhà mặt phố đặt bình phải phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng, vệ sinh công nghiệp, nhữngtiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành có liên quan và tiêu chuẩn này để việc Sử dụng được thuận lợi và an toàn.

2. Không cho phép đặt các bình sau đây ở trong hoặc gần kề một số nhà có người ở, công trình công cộng hoặc công trình sinh hoạt.

Các bình chứa các môi chất không ăn mòn, độc hoặc cháy nổ có tích số p.V lớn hơn 500. Các bình chứa chất đó phải đặt ngoài trời, nơi không tụ tập đông người hoặc phải đặt trong một số công trình riêng biệt. Bình phải đặt vững chắc trên giá đỡ hoặc trên bệ máy.

3. Cho phép đặt bình tích áp sát với nhà làm ra nhưng phải có trường chắc chắn ngăn cách. ví như quy trình công nghệ yêu cầu phải đặt bình bên trong nhà làm ra thì phải có các biện pháp an toàn đặc biệt và phải được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

4. Cho phép đặt bình dưới mặt đất nhưng phải bảo vệ không để ngập nước hoặc không bị gỉ mòn và phải có lối lưu thông đến các bộ phận của bình để kiểm tra và thao tác vận hành.

5. Các sàn, cầu thang, giá thành treo, … phục vụ cho việc quản lý Sử dụng không được làm ảnh hưởng đến độ chắc chắn và độ vững chắc của bình. nếu hàn các kết cấu này vào bình thì phải được qui hoạch phù hợp với TCVN 6153 : 1996.

> sử dụng an toàn bình tích áp an toàn xem tại đây.

Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp tại Ý và Hiện nay công ty Matra phân phối đủ các sản phẩm bình tích áp Varem như sau:

Bình tích áp Varem 24l đến 100lit
Bình tích áp Varem 200l
Bình tích áp varem 300l
Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 100l >> Xem thêm

• Model : S3 100 361

• Thể tích : 100 lít

• sức ép tối đa : 10bar

• Đầu kết nối: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

• Kiểu bình: Đứng

>> Xem thêm tại đây về: Bình tích áp Varem chính hãng tại Hà Nội >> xem thêm

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888