Biệt thự biển Nha Trang – “đích ngắm” của các nhà đầu tư thông thái

Từ nhiều năm nay, Nha Trang luôn là một trong những thị trường BĐS nghỉ dưỡng sôi động nhất cả nước. Nhiều khách hàng đến đây chọn các sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư sinh lời lâu dài. Vậy, có yếu tố đặc biệt nào ở thành phố biển xinh đẹp này hút tầm mắt của các nhà đầu tư?

Hạ tầng phục vụ du lịch không ngừng cải thiện

Để có những thành tựu như hiện nay, không thể bỏ qua những nỗ lực của Chính quyền địa phương trong việc phát triển hạ tầng. Chỉ tính riêng 2017, nhiều tuyến cao tốc kết nối Nha Trang với các khu vực lân cận đã được hoàn thành. Điển hình là tuyến Cao Bá Quát – Cầu Lùng ( dài 10km).

Kết quả hình ảnh cho sân bay cam ranh

Sân bay Cam Ranh cũng được mở rộng để nâng công suất phục vụ khách hàng. Nhiều tuyến bay mới kết nối Nha Trang với Nga, Malaysia, Trung Quốc… đã được mở.

Thành quả thu được chính là lượng du khách quốc tế đến Nha Trang trong nửa đầu năm 2017 tăng vọt lên hơn 1 triệu lượt (tăng 80.4% so với cùng kỳ 2016).

Với sự cải thiện này, trong thời gian tới, nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều dự án biệt thự biển Nha Trang mới để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của du khách.

Không ngừng xuất hiện những dự án biệt thự biển Nha Trang “chất”

Khách hàng ngày một “khó tính” khi lựa chọn nơi lưu trú cho chuyến nghỉ dưỡng. Do vậy, các chủ đầu tư cũng không ngừng cải thiện độ “chất” cho các sản phẩm của mình để hấp dẫn khách hàng.

Dạo qua thị trường, khách hàng có thể thấy ngay những cái tên hàng đầu như quần thể biệt thự biển Nha Trang của tập đoàn Vingroup trên đảo Hòn Tre. Hoặc mới đây, Nha Trang cũng có nhiều sản phẩm mới chất lượng như Vouge Resort, Marina Hill Villa, MovenPick Cam Ranh…

Sóng đầu tư vẫn đang chuyển dịch về Nha Trang từ sau APEC 2017 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thị trường đang phát triển chính cơ hội tuyệt hảo dành cho những nhà đầu tư muốn hưởng lợi từ hoạt động đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

 

Xem thêm: Quý khách hãy nhanh tay sở hữu 1 trong số những căn biệt thự tuyệt vời ở biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để bạn tận hưởng hệ thống tiện ích 5 sao tại bãi biển đẹp nhất hành tinh.