Biên Hòa New City khu đất nền bố cục thông thoáng nhiều ưu đãi

Hội tụ nhiều thế mạnh để xứng tầm với phân khúc cao cấp. Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh đang là sản phẩm Nhà phố lôi kéo đông đảo khách hàng. Có nhu cầu sinh sống và sở hữu tại Đất nền dự án đất nền cao cấp Những thế mạnh Sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi. Có nên mua Đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh không?

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City bố cục thông thoáng

dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành nằm ở vị trí đắc địa, khu dân cư Long Thành, TP. Biên Hòa. Nơi cửa ngõ phía Đông của Tỉnh Đồng Nai. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Biên Hòa New City Hưng Thịnh cho phép cư dân đi lại thuận lợi tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa quận Nam Từ Liêm và Hà Đông. Nên sẽ rất thuận lợi khi đi lại trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong cuộc sống ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của Tỉnh Đồng Nai như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân khu dự án Biên Hòa New City Giấy thuận lợi tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh . Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố như trung tâm mua sắm hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập hàng ngày cho mọi cư dân. dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành đã tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành nhiều ưu đãi

Khách hàng khi đến với khu dự án Biên Hòa New City. Không chỉ hết sức ấn tượng bởi những tiện ích hết sức đẳng cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh, tinh tế và tiên tiến của các đất nền biệt thự tại dự án. Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và tiên tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể sử dụng nước uống ngay tại vòi.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin khu dự án Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Nhờ sự uy tín từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, Biên Hòa New City Hưng Thịnh được rất nhiều ngân hàng giải đáp cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu 1 lô. 80% còn lại sẽ được ngân hàng giải đáp vốn vay và chủ đầu tư giải đáp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, khách hàng đã có thể trở nên chủ nhân của những Đất nền thông minh. Không giống với nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố nằm sát những khu dân cư với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, dẫn đến mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Biên Hòa New City Hưng Thịnh được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Biên Hòa New City Hưng Thịnh…Không giúp khách hàng tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ giảm hết mức mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.

Nguồn tại: canhotheone.miendiaoc.vn