Best Western Premier Sonasea Condotel chính thức ra mắt

Vào chiều ngày 20/07/2017 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa Tập đoàn bất động sản CEO Group và Tập đoàn Best Western (Hoa Kỳ).

Theo đó, thì Tập đoàn Best Western sẽ hợp tác khai thác dự án 5 sao Condotel Sonasea Phú Quốc của Tập đoàn CEO với tên gọi là Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc.

Tập đoàn Best Western chính là tập đoàn quản lý khách sạn, đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và top 10 ở trên thế giới. Hiện nay Best Western đang hiện diện tại hơn 100 quốc gia ở trên thế giới với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu. Best Western Premier cũng chính là thương hiệu khách sạn cao cấp bậc nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này, đem lại được những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn so với chuẩn thông thường của các khách sạn khác ở trong cùng tập đoàn. Hiện tại có khoảng hơn 140 khách sạn Best Western Premier trên khắp châu Âu và châu Á.

Best Western Premier Sonasea Condotel
Best Western Premier Sonasea Condotel

>>> Thông tin mới: Miền Bắc hân hoan chào đón dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Đồ Sơn.

Chủ tịch Tập đoàn CEO – Ông Đoàn Văn Bình khẳng định: “Việc hợp tác với các thương hiệu danh tiếng thế giới như là Best Western đang nằm trong chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO Group. Sự xuất hiện của Best Western Premier Phú Quốc sẽ giúp đa dạng hóa được thương hiệu quốc tế cho khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, đưa quý khách hàng trên thế giới đến với Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc thông qua mạng lưới rộng khắp toàn cầu, mang đến được hiệu quả khai thác cao, góp phần nâng tầm được chất lượng và dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO Group nói riêng, tại hòn Đảo Ngọc Phú Quốc nói chung. Đây cũng chính là tâm huyết của chúng tôi đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và đối với ngành du lịch nước nhà.”

Cái bắt tay với Best Western sẽ mở ra một cơ hội tuyệt vời bậc nhất cho cả hai bên, đặc biệt đây cũng chính là tin vui cho các nhà đầu tư thông minh hiện đang có ý định đầu tư vào Condotel Phú Quốc hạng sang ngay tại hòn đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

Tập đoàn CEO chính thức ra mắt dự án Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc ngày 30/7 tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.