Bảo dưỡng máy bơm công nghiệp những bước cơ bản nhất

Máy bơm nước công nghiệp thường chạy với công suất lớn và thời khắc vận hành lâu dài từ đó liên tục gặp phải sự cố hay hao mòn khi dùng cũng như bao thiết bị máy móc khác. Khi sự cố xảy ra, người dùng thường rơi vào thế bị động để sửa chữa, thay mới làm ảnh hưởng đến các hệ thống, thiết bị khác. Vì vậy, công tác kiểm tra, bảo trì định kỳ máy bơm là công việc rất quan trọng và cần thiết. Vậy cần làm để bảo dưỡng hệ thống máy bơm tốt nhất, bài viết sau sẽ giúp khách hàng có thêm thông báo về vấn đề này.

>> Nghiên cứu kỹ thêm thông tin Click here
Quá trình bảo dưỡng hệ thống bơm công nghiệp được chia ra làm ba công việc cụ thể: vận hành giữ gìn, hoạt động tiên đoán và hoạt động kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.


Ở công việc bảo vệ, người sử dụng sẽ thực hiện những cách thức nhằm bảo vệ chất lượng đối với bơm công nghiệp, hệ thống bơm trước một số tác dụng của môi trường, dung dịch được bơm hay các tác động của ngoại lực khác. Công việc này nhằm chắc chắn rằng máy bơm đang hoạt động êm ái, ổn định, an toàn và đem đến hữu hiệu sử dụng tốt.
Còn với công việc dự báo thì sẽ khó khăn và “trừu tượng” hơn. Công việc này yêu cầu người vận hành phải phán đoán được máy bơm có nguy cơ gặp các sự cố gì, có khả năng xảy ra lỗi ở đâu, vị trí nào,… Công việc này tương đối khó nhưng trọng tâm vì khi dự báo được chuẩn xác được những “bệnh” của bơm công nghiệp thì sẽ hạn chế được rất nhiều giá thành cho người vận hành.
Và cuối cùng là bảo trì định kỳ, vận hành này sẽ giúp người dùng chủ động hơn khi thay thế những thiết bị, bộ phận trong hệ thống bơm. Qua đó, người dùng có cơ hội kiểm soát tốt hơn hệ thống của mình.
Trên đây là một số công việc cụ thể, căn bản cần thực hiện trong tiến trình Bảo hành hệ thống bơm. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ công ty CP Matra Quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, tất cả chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, trợ giúp đối với quý khách.
Với công ty Cp Matra quốc tế là đơn vị phân phối, cung cấp, giá thành máy bơm công nghiệp Matra đến từ đất nước Ý với 10 năm phục vụ mọi người, luôn đem đến quý khách những loại máy chính hãng, tốt tốt và chế độ bảo trì cực kỳ chu đáo

>> Xem thêm thông báo về loại bơm Matra nhấn vào đây
Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878