3 yếu tố làm nên một Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng hot

Vị trí “địa lợi nhân hòa”, hệ thống tiện ích hiện đại chuẩn 5 sao quốc tế cùng cam kết sinh lời vượt trội làm cho Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng của Vingroup đặc biệt trong mắt những nhà đầu tư nước ngoài.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa Nằm ngay trung tâm hành chính, chính trị thành phố Đà Nẵng. Cùng lợi thế kết nối cũng như tầm view đặc biệt của dự án chính là cơ hội đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài và ổn định theo thời gian của một sản phẩm đẳng cấp.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Tại dự án khách hàng dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chưa đến 5 phút đi xe, Di chuyển tới bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp chưa đầy 5 phút, di chuyển 30km đến phố cổ Hội An. Và gần ngay Hệ thống tiện ích, trung tâm thương mại vệ tinh Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Tiện ích tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng chính là một trong những lợi thế tuyệt vời tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với du khách nghỉ dưỡng và là yếu tố để các Nhà đầu tư nhận ra được sự khác biệt, so với những sản phẩm cùng phân khúc cùng khu vực.

Chủ đầu tư Vingroup đã chú trọng phát triển vào các tiện ích tại ngay noi khu dự án. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đầy đủ mà còn là cung cấp những tiện ích cùng dịch vụ cao cấp, có chất lượng tốt nhất để mỗi giây phút du khách nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng đều có ý nghĩa.

Vinpearl Condotel, du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích vượt trội như: Trung tâm thương mại Vincom, Sảnh lễ Tân – Sảnh chờ thanh lịch, sang trọng, khu vui chơi giải trí, Hệ thống bể bơi hiện đại với bể sục khí Jacuzzi, Khu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Spa – Gym, Hệ thống nhà hàng cao cấp,…

Không chỉ hút khách đầu tư nước ngoài nhờ vị trí đep, tiện ích cao cấp, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng  còn thu hút người ta bởi chính sách đầu tư hấp dẫn.

Khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng khách hàng sẽ được đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định với mức cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời.

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng đảm bảo giá trị lâu dài và chắc chắn.

Xem thêm: Condotel Vân Đồn hứa hẹn đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư để được tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp.